Hướng dẫn mua hàng và Thanh toán

Để việc đặt mua được dễ dàng, LOVY cung cấp các phương thức mua hàng và thanh toán đến quý Khách hàng như sau:

1. Phương thức mua hàng

1.2 Mua tại cửa hàng: Quý khách vui lòng đến shop của LOVY tại địa chỉ số 95 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội để xem và mua sản phẩ

1.2 Mua hàng online trên website Lovy.vn: thông qua các chức năng THÊM VÀO GIỎ hoặc click vào MUA NHANH trên trang chi tiết sản phẩm sau điền các được yêu cầu để tiến hàng đặt mua.

Phương thức đặt hàng

Khi nhận được thông tin đặt hàng, nhân viên của LOVY sẽ gọi điện thoại xác nhận hoặc xác nhận bằng các phương thức khác như Email, tin nhắn SMS.

1.3 Mua hàng qua điện thoại: Khách hàng gọi đến hotline 0373 460 537 để đặt mua. Nhân viên phụ trách bán hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn các phương thức thanh toán và vận chuyển.

2. Phương thức thanh toán

Hiện LOVY đang áp dụng phương thức thanh toán COD (Cash On Delivery). LOVY sẽ gửi sản phẩm cho khách hàng theo đúng mẫu mã và giá thành khách hàng đã đặt. Khách hàng nhận hàng thanh toán đúng số tiền tương đương với giá thành sản phẩm đã đặt hàng. Công ty hỗ trợ freeship cho khách hàng trên toàn quốc.

3. Thời gian áp dụng:

Chính sách này áp dụng từ ngày 19/04/2021. Chính sách này có thể được thay đổi theo quyết định của LOVY trong từng thời kỳ.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Chính sách bán hàng này. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đến LOVY qua các kênh thông tin sau:

Chúc Quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

0