Những món quà tặng bạn gái thích, dễ ghi điểm nhất

Món quà tặng ý nghĩa trong tình yêu

Tặng quà gì cho bạn gái? Bạn gái tường thích được tặng quà gì? Tặng quà sinh nhật cho bạn gái mới quen?, Tặng quà xin lỗi bạn gái? Tặng quà tỏ tình Bạn gái? Đây có thể nói là câu hỏi đang được rất nhiều bạn nam băn khoăn cần tư vấn? Hãy cùng lovy.vn tìm hiểu gợi ý món quà tặng bạn gái ý nghĩa, dễ ghi điểm nhất khiến nàng thích mê nhé!

1. Nên tặng quà bạn gái vào những dịp lễ nào?

1.1 Ngày sinh nhật bạn gái:

Ngày sinh nhật là ngày khá quan trọng bởi nó đánh dấu sự có mặt của bạn trên đời

Ngày sinh nhật là ngày quan trọng đánh dấu ngày bạn có mặt trên đời, mỗi năm khi tới ngày sinh nhật. Người ta thường tổ chức tiệc mời bạn bè, gia đình, người thân đến dự. Cho nên bản thân là người yêu của cô ấy, bạn phải đi và mua một món quà gì đó để tặng bạn gái là điều hiển nhiên.

Sinh nhật là ngày đánh dấu sự kiện quan trọng của một người được sinh ra trên đời. Nên để đánh dấu ngày này người ta thường tổ chức một bữa tiệc sinh nhật. Mời thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân đến dự. Nên đây là dịp thích hợp để tặng quà cho bạn gái.

1.2 Ngày lễ kỷ niệm trong năm:

Đây cũng là ngày kỷ niệm đánh nhớ được mọi người áp dụng, nó đánh dấu thêm chặn đường đã cùng nhau đi qua. Là cột mốc quan trọng cho thấy tình cảm lâu dài của hai bạn. Vậy nên để ghi nhớ ngày kỷ niệm này, người ta cũng hay mua quà hoặc tự tay làm một cái gì đó để tặng người yêu.

1.3 Valentine:

Ngày lễ valentine cũng là ngày tôn vinh tình yêu đôi lứa. Là ngày lễ được hưởng ứng trên toàn thế giới, nên đây cũng là dịp để các chàng bày tỏ tấm lòng. Tình yêu đối với bạn gái thông qua món quà.

1.4 Ngày 8/3, 20/10:

Ngày lễ 8/3 hoặc 20/10 cũng là ngày thích hợp để tặng bạn gái. Vì đây là ngày lễ tôn vinh phụ nữ nên đây cũng xem là ngày lễ quan trọng.

1.8 Kỷ niệm ngày yêu nhau:

Ngày kỷ niệm yêu nhau của đôi bạn trẻ cũng được hưởng ứng và phổ biến rộng rãi. Họ tôn vinh thời gian đã trãi qua cùng nhau nên đây cũng là ngày lễ rất thích hợp dành tặng cho bạn gái.

1.9 Quà tặng thay lời xin lỗi:

Nếu như bạn có ‘’trót lỡ’’ làm bạn gái giận thì món quà cũng là cách để giải quyết hậu quả đấy. Vì con gái rất dễ làm lành, chỉ cần một chút tinh ý là được.

2. Sai lầm khi mua qà tặng bạn gái:

Không phải cứ hễ mua quà là được chấp nhận, đôi khi món quà không đúng với dịp lễ. Hoặc tặng những món quà không mang ý nghĩa, không liên quan cũng làm bạn gái khó chịu. 2 điều sai lầm dưới đây đa số đàn ông hay mắc phải khi mua quà tặng bạn gái như:

+ Hỏi trực tiếp ý kiến bạn gái ( ví dụ như thích quà gì, có muốn nhận quà không). Đây là câu hỏi sai lầm nhất khi muốn mua quà tặng bạn gái. Phái nữ họ thích sự lãng mạn, bất ngờ. Nếu như 2 bạn yêu nhau lâu nên đủ để bạn hiểu rỏ sở thích và tính tình. Họ thích được sự quan tâm của người yêu và món quà bất ngờ ngày đặc biệt sẽ giúp cô ấy hãnh diện với mọi người. Một món quà tặng đầy bất ngờ không cần sang trọng, cao cấp, chỉ cần mang ý nghĩa . Thể hiện tấm lòng của bạn dành cho cô ấy cũng đủ cô ấy thấy hạnh phúc. Nếu nói ra’’ em thích món này anh mua cho em đi’’ hoặc ‘’ em có muốn anh mua tặng gì không’’ . Thì tốt nhất bạn không nên mua gì cả, chứ khi bạn muốn mua mà hỏi những câu hỏi như vậy. Đồng nghĩa với việc làm cô ấy thêm bực bội và bạn cũng không được vui.

+ Tặng những món quà tế nhị lúc mới quen:
Trường hợp 2 bạn quen nhau lâu thì không sao, nhưng nếu là mới quen mà bạn lại tặng cô ấy những món quà bất ngờ tế nhị. Như là: quần lót, đồ ngủ gợi cảm, hoặc sách truyện về vấn đề tế nhị…Sẽ làm cho cô ấy khó chịu. Và nghĩ bạn là người không được đàng hoàng, có ý đồ không tốt.

Vì vậy cho nên hãy biết suy nghĩ cẩn thận trước khi muốn mua tặng cái gì đó cho bạn gái. Bạn có thể nhờ tư vấn trước khi mua tặng cô ấy để tránh trường hợp không hay xảy ra.

+ Không chuẩn bị quà tặng trước:
Đây là trường hợp khó được chấp nhận nhất hơn 2 trường hợp kia. Bạn không hỏi cô ấy muốn mua quà gì, cũng không tặng món quà gì bất ngờ. Chỉ suy nghĩ đơn giản là không cần phải tặng cũng không sao. Đây là điều sẽ làm cho bạn gái cảm thấy khó chịu nhất, cô ấy sẽ nghĩ bạn không tôn trọng mối quan hệ này và không quan tâm đến cô ấy. Cô ấy có thể không cần quà cáp nhưng món quà là hình thức bày tỏ tấm lòng. Đàn ông suy nghĩ đơn giản nhưng phụ nữ lại không như thế. Nên tốt nhất bạn hãy tim hiểu kỷ trước khi đến ngày đặc biệt của bạn gái. Để tránh không khí không được vui sẽ tạo áp lực cho cả đôi bên nhé.

3. Gợi ý những món quà độc đáo, tạo bất ngờ cho bạn gái:

 

 

0